Giới thiệu

I. Giới Thiệu chung

Tiền thân công ty TNHH TM & DV Điện Tử Hồng Nhân là Cửa hàng TMDV Điện Tử Hồng Nhân từ năm1998, chuyên mua bán các sản phẩm điện-điện tử và đến năm 2000, đã đổi thành Doanh Nghiệp Tư Nhân TM & DV Điện Tử Hồng Nhân.

Vào ngày 27/05/2003, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Điện Tử Hồng Nhân được chính thức thành lập, do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư Thành Phố Hồ Chí Minh cấp giấy phép đăng ký kinh doanh số 4102015950 với chức năng:

-      Mua bán hàng điện-điện tử, hàng kim khí điện máy, thiết bị máy vi tính, máy in vi tính, máy camera, máy chụp hình, băng đĩa nhạc (có nội dung được phép lưu hành).

-      Dịch vụ cho thuê, lắp đặt hệ thống âm thanh, ánh sáng và các thiết bị điện tử, cho thuê quầy, kệ trưng bày hàng hóa.

-      Bán buôn linh kiện điện tử, viễn thông: bán buôn băng, đĩa từ, đĩa quang chưa ghi (băng, đĩa trắng).

-      Bán lẻ băng đĩa âm thanh, hình ảnh (kể cả băng đĩa trắng).

Tên giao dịch tiếng Việt: Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Điện Tử Hồng Nhân

Tên giao dịch tiếng Anh: Hong Nhan Electronics Trading & Service Co.,LTD

Tên viết tắt: HNECO., LTD

Địa Chỉ: 251-253 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: +84 8 38371928       +84 8 39208340                   Fax: +84 8 38372028

Website: www.hongnhan.com.vn

Email: hne@hongnhan.com.vn

Các chi nhánh và cửa hàng trực thuộc: 

1. Chi nhánh Công ty TNHH TM & DV Điện tử Hồng Nhân

-    Địa chỉ: 248A Nơ Trang Long, P.12, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

-    Số điện thoại: +84 8 35140023                         Fax: +84 8 35140023

-     Email: manhinhled@hongnhan.com.vn

2. Văn phòng đại diện Công ty TNHH TM & DV Điện Tử Hồng Nhân

-    Địa chỉ: Số 52, ngõ 325 phố Kim Ngưu, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

-    Số điện thoại: +84 4 39878206             Fax: +84 4 39878206

-    Email: manhinhled@hongnhan.com.vn

Vốn điều lệ: 14 tỷ

Nguồn nhân lực:  hơn 80 thành viên (Quản lý, Kỹ sư, cử nhân, chuyên viên, nhân viên)

Đại diện pháp luật của công ty:

Ông Nguyễn Văn Mẫn                  Chức vụ: Giám Đốc  

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi, cùng sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết bị điện - điện tử, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dịch vụ tư vấn và phục vụ về các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn, thiết kế và phát triển các giải pháp nghe nhìn toàn diện cho khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp, bao gồm các dịch vụ như tư vấn các dự án nghe nhìn, thiết kế triển khai cơ sở hạ tầng công nghệ nghe nhìn, phát triển và phân phối các sản phẩm nghe nhìn chính hãng có chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Song song việc cung cấp sản phẩm, chúng tôi còn triển khai thiết kế thi công các dịch vụ cho thuê hệ thống nghe nhìn phục vụ cho các sự kiện, lễ hội lớn diễn ra trên khắp cả nước.

II. Sứ Mệnh Và Tầm Nhìn

Sứ Mệnh

Hồng Nhân luôn nỗ lực học hỏi và trau dồi các kiến thức về công nghệ của sản phẩm để phục vụ, tư vấn cho khách hàng luôn lựa chọn sản phẩm hài lòng cho khách hàng.

Tầm Nhìn

Công nghệ của các sản phẩm điện-điện tử luôn luôn phát triển, trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của con người. Hồng Nhân là nhà cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp luôn sát cánh cùng khách hàng.

III. Triết Lý Kinh Doanh

Chúng tôi lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Mỗi khách hàng là một yếu tố quan trọng xây lên giá trị của công ty.

IV. Định hướng phát triển của công ty

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm và dịch vụ (TiVi, Dàn máy nghe nhạc, máy quay phim, máy chụp hình, máy chơi game, thiết bị di động, thiết bị điều khiển hệ thống âm thanh hình ảnh,… và dịch vụ cho thuê, dịch vụ tư vấn các sản phẩm hiển thị nghe nhìn, ...)

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, mua bán, dịch vụ cho thuê thiết bị và các giải pháp công nghệ,…lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

Hơn 34,000 khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp đã đồng hành và ủng hộ chúng tôi. Thành công này là động lực thúc đẩy Công ty Hồng Nhân cần sự nổ lực phấn đấu không ngừng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn nữa.

BGĐ Công ty Hồng Nhân

 

 

 

XÁC NHẬN ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC CỦA SONY