[ TRÌNH CHIẾU MAPPING] ELLE FASHION JOURNEY 2016

[ ELLE FASHION JOURNEY 2016] 

Tiếp nối thành công của Elle Fashion journey 2015, năm nay tạp chí ELLE với sự đồng hành của đơn vị tài trợ chính- Sơn Dulux đã tổ chức thành công Hành Trình thời trang 2016 ( Elle Fashion Journey 2016) với 2 đêm diễn hoành tráng vào ngày 30/9 và 1/10 quy tụ 8 bộ sưu tập của 8 nhà thiết kế tài năng trong và ngoài nước.

 

 

ELLE FASHION JOURNEY 2016 được xem là show diễn tiên phong định hướng những gam màu nổi trội cho ngành công nghiệp thời trang. Với dự đoán gam màu xanh "denim" sẽ là màu sắc nổi bật trong xu hướng thời trang 2017 những bộ sưu tập đã mang đến những trải nghiệm thiết kế mới với sự phối màu tinh tế cùng với những đường cắt táo bạo đã làm thỏa mãn những tín đồ thời trang khó tính nhất cũng như được giới chuyên môn đánh giá cao.

 

Đêm diễn còn quy tụ những người mẫu nổi bật nhất trưởng thành từ hai cuộc thi tuyển chọn người mẫu hàng đầu hiện nay là Việt Nam Next Top Model và The Face Việt Nam. Bên cạnh đó chương trình còn tạo rất nhiều điểm nhấn bất ngờ với sự xuất hiên của các Hoa Hậu, Á Hậu Việt Nam trên sàn diễn Catwalk.

 

Tham gia vào ELLE FASHION JOURNEY 2016, HỒNG NHÂN ELECTRONICS đã lắp đặt hệ thống hơn 100 m2 LED P5 chất lượng cao đặt ở vị trí 2 bên cánh sân khấu để trình chiếu những đoạn clip hiệu ứng. Điểm nhấn đặc biệt chính là việc sử dụng hai máy chiếu 20.000 Ansi lumens chiếu trực tiếp vào nền sân khấu với kĩ thuật trình chiếu PANORAMA để tạo thành background đầy màu sắc cho chương trình. Ưu điểm trong việc sử dụng máy chiếu chính là sự linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc cũng như hiệu ứng cho nền sân khấu phù hợp với từng bộ sưu tập được trình diễn hơn.
Hãy cùng HỒNG NHÂN ELECTRONICS xem lại những hình ảnh ấn tượng của ELLE FASHION JOURNEY 2016

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hãy liên hệ Hotline 08 3514 2254 để biết thêm thông tin và nhận thêm nhiều ưu đãi ngay hôm nay

HNE