CHO THUÊ MÁY CHIẾU TẠI TP.HCM

CHO THUÊ MÁY CHIẾU TẠI TP.HCM

CHO THUÊ MÁY CHIẾU TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

1. Lịch sử hình thành của máy chiếu

Ý tưởng máy chiếu hình thành từ đâu??

Từ thế kỉ 15 con người đã có ý tưởng hình thành máy chiếu. Ý tưởng về một hình ảnh được chiếu lên một bề mặt nào đó đã bắt nguồn từ Johannes de Fontana vào năm 1420. Fontana đã vẽ những bức tranh lên một màng mỏng đặt trên một khung kính mờ để ánh sáng từ bên trong có thể xuyên qua được và chiếu lên trên một bề mặt nhẵn nào đó. Fontana đã thành công khi chiếu một bức tranh phác họa một thầy tu. Nhưng do không sử dụng thấu kính để hội tụ ánh sáng nên máy chiếu của Fontana cho hình ảnh rất mờ và không rõ nét. 

Từ ý tưởng ban đầu các nhà khoa học đã sáng tạo ra những loại máy chiếu khác nhau trong từng thời kì kéo dài từ thế kỉ XVI đến Thế kỉ XIX. Chính sự phát triển mạnh mẽ của máy chiếu dần cho ra những hình ảnh chiếu động (gần như chiếu phim) đầu tiên vào cuối thể kỷ 19, đã làm tiền đề cho sự ra đời của chiếc vô tuyến sau này.

Máy chiếu Projector hiện nay

Đến nay đã có nhiều loại máy chiều ra đời có kiểu dáng nhỏ gọn (đặt gọn trong lòng bàn tay hoặc trọng lượng chỉ hơn 1kg) với công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng như máy chiếu phim, máy chiếu slide…., máy chiếu hỗ trợ đa phương tiện. Đặc biệt đến ngày nay con người đã sáng tạo ra những loại máy chiếu có độ sáng rất cao mang lại những hình ảnh chi tiết và rõ nét.

 

 

2. Yếu tố quyết định chất lượng của máy chiếu

- Cường độ sáng: Cường độ sáng (CĐS) được đo bằng ANSI lumen, chỉ số này càng cao thì máy chiếu càng sáng. Cách đơn giản nhất để chọn máy chiếu là căn cứ vào số lượng người và không gian muốn trình chiếu để quyết định độ sáng, một yếu tố khác để lựa chọn mức độ sáng của máy chiếu là dựa vào hình ảnh muốn trình chiếu chỉ là hình ảnh bình thường hay video clip cần ánh sáng cao.

- Độ phân giải: Độ phân giải quyết định độ nét cũng như độ trong của hình ảnh trên màn chiếu. Độ phân giải càng lớn thì giá càng cao. Đơn vị tính của ĐPG là điểm ảnh (pixel): SVGA (800x600), XGA (1024x768); SXGA (1280x1024); UXGA (1600x1200…HD

- Độ tương phản: Là tỷ số độ chói của thành phần (vùng) sáng nhất so với độ chói của thành phần  tối nhất. Hay nói một cách đơn giản độ tương phản là sự khác biệt giữa hai màu đen và trắng. Mỗi bước giữa hai mức đen và trắng gần nhau nhất được gọi là step, và càng có nhiều bước step trong khoảng giữa mức sáng nhất và tối nhất thì màn hình hiển thị hay thiết bị trình chiếu sẽ cho hình ảnh càng sắc nét. Từ đó độ tương phản của màn hình được đo bằng thông số tỷ lệ "số step":1 ví dụ 500:1, 3000:1 10000:1. Như vậy có thể hiểu rằng giữa một mức sáng và tối có 500 step, 3000 step, 10000 step. Và đương nhiên trong 1 mức mà có càng nhiều step thì hình ảnh càng mịn càng sắc nét

3. Hồng Nhân - Cho thuê máy chiếu chất lượng cao

Hiện nay Hồng Nhân đang cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu có độ phân giải: 

- 5000 ansi lumens

-10.000 ansi lumens

-12.000 ansi lumens

-15.000 ansi lumens

-20.000 ansi lumens

Tùy vào từng nhu cầu của chương trình mà khách hàng sẽ được Hồng Nhân tư vấn lựa chọn loại máy chiếu phù hợp


 


Chương trình Người Đi Tìm Hình Của Nước - sử dụng máy chiếu 20.000

Chương trình Audi Progressive - sử dụng máy chiếu 20.000
Chương trình Audi Progressive - sử dụng máy chiếu 20.000

 
Chương trình di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long- máy chiếu 20.000
Chương trình di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long- máy chiếu 20.000

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê màn hình LED và máy chiếu, HỒNG NHÂN cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng.

 Hãy liên hệ Hotline 0835140023 để nhận ưu đãi ngay hôm nay.

Tổng hợp.