Gala Xfactor 2016

 

Tối ngày 21/08/2016 tại nhà thi đấu Quân Khu 7 đã diễn ra đêm Gala chung kết xếp hạng chương trình Nhân Tố Bí Ẩn - Xfactor 2016 . Sau hơn 3 tháng tranh tài, thí sinh nhỏ tuổi nhất của cuộc đua năm nay - Minh Như của đội Hồ Quỳnh Hương đã xuất sắc trở thành quán quân của Nhân Tố Bí Ẩn mùa thứ 2.

 

 

Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng qua từng live show cùng với việc tiếp thu những ý kiến từ phía Ban Giám Khảo và khán giả đã khiến Minh Như hoàn thiện hơn giọng hát của mình và trưởng thành hơn trong phong cách biểu diễn. Không ngoa nếu như nói Minh Như chính là viên ngọc sáng của mùa giải năm nay. Với chiến thắng của cô gái 17 tuổi này, chương trình Nhân Tố Bí Ẩn mùa thứ 2 đã có được một kết thúc có hậu. Một lần nữa xin chúc Minh Như thành công và trưởng thành hơn trên con đường mà cô lựa chọn.

 

 

 

Với đêm gala Xfator lần này, HỒNG NHÂN ELECTRONICS đã tham gia lắp đặt gần 200 m2 LED p5 với chất lượng cao nhằm đẹp lại hiệu ứng trình diễn đẹp mắt cho các tiết mục trên sân khấu. Màn hình LED của Hồng Nhân tách ra làm 18 màn hình khác nhau với chiều dài lên đến 30m và chiều cao lên đến 6m. HNE hân hạnh là đơn vị thi công màn hình LED cho NHÂN TỐ BÍ ẨN 2016.

 

 

 

 

Liên hệ Hotline 08 3514 2254 để biết thêm chi tiết
HNE.