GPL mùa hè 2016

GPL mùa hè 2016

Ngày 14/8 vừa qua tại cung thể thao Tiên Sơn, Thành Phố Đà Nẵng đã diễn ra vòng chung kết Liên Minh Huyền Thoại 2016. Giải đấu năm nay huy động những đội tuyển xuất sắc nhất đến từ 6 quốc gia: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Philipines, Indonesia và Singapore. Trải qua những trận đấu nghẹt thở và kịch tính, đội chủ nhà của Việt Nam - SaiGon Joker đã xuất sắc đánh bại đối thủ nặng kí Bangkok Titans đến từ Thái Lan sau 5 hiệp đấu gây cấn để bảo vệ thành công chức vô địch của giải đấu. Nhờ chiến thắng này, đội tuyển Việt Nam đã giành quyền tham dự giải đấu International Wildcard Qualifiers 2016 từ ngày 24/8 đến 4/9 tại Brazil, nhằm tranh chiếc vé đến với giải đấu lớn nhất của năm, giải Chung Kết Thế Giới 2016.
Góp phần vào sự thành công cho giải đấu lần này HỒNG NHÂN đã lắp đặt một hệ thống màn hình LED treo lơ lững so với mặt sàn đấu với tổng diện tích 144m2. Đồng thời hệ thống LED sàn với hơn 250m2 LED P5 đã tạo nên hiệu ứng đầy màu sắc cho những trận đấu. Hệ thống LED đầy màu sắc của Hồng Nhân cũng đã góp phần tạo nên độ kịch tính cho từng trận đấu.
Một lần nữa xin chúc mừng đương kim vô địch GPL 2016- SaiGon Joker và chúc các anh sẽ thành công trong những mùa giải sắp tới.
Hãy cùng HNE xem lại những hình ảnh ấn tượng của GPL mùa hè 2016