HỒNG NHÂN LỌT TOP 500 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THỊNH VƯỢNG 2017

HỒNG NHÂN LỌT TOP 500 DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN THỊNH VƯỢNG 2017

 

  Với 20 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều khó khăn và thử thách. Công ty Hồng Nhân đã dần khẳng định tên vị thế của mình trên thương trường trong lĩnh vực cho thuê và kinh doanh màn hình LED- giải pháp trình chiếu chuyên nghiệp . Không chỉ nhận được sự tín nhiệm của quý khách hàng, Công ty Hồng Nhân còn được xếp vào hàng ngũ những doanh nghiệp với tốc độ tăng trưởng ổn định hàng năm, đạt được rất nhiều giải thưởng uy tín do những chuyên gia kinh tế hàng đầu bình chọn


Việt Nam Report đã đánh giá xếp hạng Công ty TNHH TM&DV Điện Tử Hồng Nhân là một trong Top 500 doanh nghiệp tư nhân Việt Nam thịnh vượng năm 2017. Bảng xếp hạng BP500 là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report nhằm tôn vinh các doanh nghiệp xuất sắc, thịnh vượng và có những đóng góp tích cực cho sự phát triển và thịnh vượng chung của đất nước và cộng đồng. 


Giám đốc chi nhánh Nguyễn Thành Lâm nhận chứng nhận BP 500 năm 2017

Đã hai năm liên tiếp Công ty TNHH TM&DV Điện Tử Hồng Nhân được vinh danh trong bảng xếp hạng Top 500 doanh nghiệp tưnhân Việt Nam thịnh vượng . Để đạt được thành công như ngày hôm nay, bên cạnh sự nỗ lực và phấn đấu của cấp lãnh đạo và công nhân viên của công ty Hồng Nhân thì chính sự tín nhiệm của quý khách hàng và quý đối tác chính là niềm động lực to lớn cho chúng tôi. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và hi vọng được hợp tác với quý khách hàng và quý đối tác trong thời gian sắp tới.

HNE