Màn hình LED Hồng Nhân

Màn hình LED Hồng Nhân

MÀN HÌNH LED - CÔNG NGHỆ HÌNH ẢNH TIÊN TIẾN.


Ngày nay, công nghệ hình ảnh ngày càng phát triển, nhu cầu thưởng thức những hình ảnh mang đậm tính chân thực và độ sắc nét cao ngày càng phổ biến. Công nghệ màn hình LED đã ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu thiết thực đó. Với độ bền và khả năng hiện thị tốt. Màn hình LED là sự lựa chọn phổ biến cho các chương trình, sự kiện được thực hiện ở những địa điểm và quy mô khác nhau từ những nơi rộng lớn như sân vận động, quãng trường cho đến những nơi có không gian hẹp hơn như phòng họp,nhà triễn lãm, công ty…… nhằm tăng tính thẩm mỹ cho những hình ảnh, thông điệp muốn truyền tải

Sân khấu đầy màu sắc khi sử dụng màn hình LED
Sân khấu đầy màu sắc khi sử dụng màn hình LED

LED (viết tắt của Light Emitting Diode, có nghĩa là điốt phát quang) là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại. Cũng giống như điốt, LED được cấu tạo từ một khối bán dẫn loại p ghép với một khối bán dẫn loại n. Tùy theo mức năng lượng giải phóng cao hay thấp mà bước sóng ánh sáng phát ra khác nhau (tức màu sắc của LED sẽ khác nhau). Mức năng lượng (và màu sắc của LED) hoàn toàn phụ thuộc vào cấu trúc năng lượng của các nguyên tử chất bán dẫn.

Màn hình LED là loại màn hình được chia thành nhiều module, mỗi module có kích thước khác nhau phù hợp cho việc tạo hình và thiết kế một cách linh hoạt nhằm tạo được hiệu quả thẫm mỹ tốt nhất. Hiện tại Hồng Nhân đang cho thuê màn hình LED với những kích cỡ khách nhau phù hợp với từng mục đích sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời ( P3, P5, P12, P20,…)

Màn hình LED ngoài trời ( outdoor):  là loại màn hình LED có khả năng chống nước và cho độ sáng rất cao, rõ nét chống được độ lóa do mặt trời chiếu sáng, cho được độ rõ nét khi ở khoảng cách xa hoặc đứng ở nơi cao.

Màn LED sử dụng cho sân khấu ngoài trời
Màn LED sử dụng cho sân khấu ngoài trời

Màn hình LED trong nhà ( indoor): Là loại màn hình LED được sử dụng trong nhà không có khả năng chống nước và là loại màn hình LED cho độ sang dịu hơn, chống được độ chói khi mắt người nhìn vào và và cho được độ rõ nét khi nhìn gần.

Màn Hình LED sử dụng sân khấu trong nhà
Màn Hình LED sử dụng sân khấu trong nhà chương trình siêu mẫu Việt Nam

 

  Với gần 20 năm kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm điện tử cùng với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê màn hình LED. Công Ty Hồng Nhân tự tin đã đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất đồng thời mang lại chất lượng sản phẩm tuyệt vời. Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chất lượng sản phẩm vượt trội, Công Ty Hồng Nhân đã được rất nhiều khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao như: Đài truyền hình HTV, đài truyền hình VTV, Công ty Cát Tiên Sa…đồng thời thực hiện những chương trình lớn mang tầm cỡ quốc gia như: The Voice, The Remix, Heiniken Party Countdown… Bên cạnh đó Công ty Hồng Nhân đã được rất nhiều giải thưởng của giới chuyên môn bình chọn như một minh chứng rõ nét sự cố gắng không ngừng của tập thể công nhân viên của Công Ty Hồng Nhân. 

Dựa trên những nền tảng kĩ thuật tiên tiến, công ty Hồng Nhân cung cấp các dịch vụ cho thuê màn hình LED cho những buổi hội thảo ngoài trời, sân khấu, sân vận động… Dịch vụ của công ty Hồng Nhân được cung cấp trên toàn lãnh thổ Việt nam và các quốc gia lân cận. Với đội ngũ tư vấn viên và kĩ thuật viên chuyên nghiệp, Hồng Nhân sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Chương trình Hòa Âm Ánh Sáng
Chương trình Hòa Âm Ánh Sáng

 

Chương trình Nhân Tố Bí Ẩn- X factor
Chương trình Nhân Tố Bí Ẩn- X factor

 

Chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ
Chương trình Bước Nhảy Hoàn Vũ

 

Heineken UCL HCM
Rước cúp Heineken UCL HCM 

Hãy liên hệ Hot line: 0835140023 ngay hôm nay để nhận được ưu đãi tốt nhất.
Hồng Nhân Electronics.