Sony đồng loạt cập nhật Android 5.0 cho Xperia Z2, Z2 Tablet, Z3 Tablet Compact

xperia_z2_review

Ngay sau khi Z3 và Z3 compact nhận được bản cập nhật Lollipop ngày hôm qua thì bây giờ, đến lượt Z2 là thiết bị tiếp theo.  Sony tiếp tục tung ra tại vùng Bắc Âu và vùng Baltic trước tiên, đồng nghĩa những ai đang sở hữu Xperia Z2 với mã D6503 sẽ được ăn “kẹo mút” đầu tiên bằng giao thức OTA, sau đó là các phiên bản khác. Nếu muốn, bạn cũng có thể tải thử bản firmware về và flash vào máy để trải nghiệm.

Cùng với Z2 thì hai thiết bị đầu bảng của Xperia tablet cũng đã bắt đầu được cập nhật lên phiển bản android mới nhất. Đầu tiên, Xperia Z3 tablet compact bao gồm bản WIFI (SGP611, SGP612) và LTE (SGP621) đã bắt đầu nhận được. Tiếp theo là Xperia Z2 tablet, phiên bản 16GB WiFI (SGP511) và LTE (SGP521) hiện đang được nâng cấp, bản 32GB WIFi (SGP512) có lẽ  cũng sé sớm có trong hôm nay.

Liên tục những thiết bị đầu bảng của Z series được nâng cấp, mang đến cho chúng ta những trải nghiệm và tính năng mới mẻ đầy thú vị sau bao ngày phải chờ đợi. Sonyfan sẽ tiếp tục mang đến những tin tức mới nhất cho các bạn trong những ngày cự kì quan trọng sắp tới.

Bản cập nhật được tung ra đầu tiên tại Bắc Âu

Bản cập nhật được tung ra đầu tiên tại Bắc Âu

(Theo Sonyfan.vn)