Sony ra mắt phiên bản Smartwatch 3 dây đeo thép không gỉ

Sony ra mắt phiên bản Smartwatch 3 dây đeo thép không gỉ

Thiết bị đeo tay phiên bản thép không gỉ của Sony sẽ được bán vào tháng sau với giá dự đoán 299 USD.

Dây đeo bằng thép của Sony Smartwatch 3 phần nào thỏa mãn những khách hàng không thích các loại dây đeo bằng nhựa.

Dây đeo bằng thép của Sony Smartwatch 3 phần nào thỏa mãn những khách hàng không thích các loại dây đeo bằng nhựa. Ảnh: PhoneArena.

Công bố trong sự kiện CES 2015, thiết bị đeo tay thế hệ thứ 5 của Sony được giới thiệu là mang một số thay đổi mà các dòng trước không có. Phong cách của chiếc smartwatch này có thể không có quá nhiều đột phá nhưng bù lại, nó được đầu tư về thiết kế với chất liệu thép không gỉ.

Thiết bị sẽ được bán vào tháng 2 ới đây và dự đoán chất liệu thép sang trọng sẽ làm hài lòng những người không thích dây đeo silicon của các dòng smartwatch khác trên thị trường.

Về tính năng, Sony giới thiệu Smartwatch 3 là thiết bị đeo tay chạy Android Wear có kết nối Wi-Fi, đồng thời tích hợp công nghệ GPS và NFC giúp định vị chuyển động của người sử dụng. Sony tiến thêm một bước mới để đi đến hợp tác xây dựng các ứng dụng có thể đưa vào Smartwatch 3 bao gồm Golfshot và iFit – hai ứng dụng có thể hoạt động độc lập mà không cần thông qua sự trợ giúp của một smartphone nào.

Ngoại trừ thiết kế, những thông số cơ bản khác của thiết bị này vẫn được giữ nguyên như một màn hình LCD 1,6 inch, dung lượng pin 420 mAh, bộ nhớ trong 4 GB và Bluetooth 4.1.

Sony Smartwatch 3 phiên bản dây đeo thép không gỉ dự đoán có giá khởi điểm 299 USD, đồng thời hãng cũng sản xuất một bộ khung cho phép sử dụng Smartwatch 3 với bất cứ dây đeo nào có kích cỡ 24mm.

Một số hình ảnh khác của phiên bản thép Sony Smartwatch 3:

Sony-Smartwatch-with-stainless-3361-9683
 
Sony-Smartwatch-with-stainless-6205-3167
 
Sony-Smartwatch-with-stainless-2189-5058
 
Sony-Smartwatch-with-stainless-5123-3802
 

Nguồn: Số Hóa