Trên tay Sony Xperia Z4 Tablet: Siêu mỏng và nhẹ, cấu hình cao, gọi điện được

Trên tay Sony Xperia Z4 Tablet: Siêu mỏng và nhẹ, cấu hình cao, gọi điện được

tinhte.vn-xperia-z4-tablet-1.
Xperia Z4 Tablet đang là chiếc máy tính bảng mỏng và nhẹ nhất thế giới hiện nay của Sony, với chiều dày chỉ có 6,1 mm (Z3 Tablet Compact là 6,4 mm) và cân nặng 393 gram (bản LTE). Máy có thiết kế tương đối giống với Z2 Tablet trước đây chứ không thon dài và nhỏ nhắn như Z3 Tablet Compact nữa. Đây có lẽ cũng là lý do vì sao nó không còn chữ Compact trong tên máy. Z4 Tablet là một chiếc tablet 10" có cấu hình rất cao gồm có độ phân giải 2K, chip Snapdragon 810 tám nhân, 3 GB RAM, chống nước và bụi, camera 8 MP và chạy trên Android 5.0 mới nhất.


Máy rất mỏng và nhẹ, cảm giác cầm tương đối giống với Z3 Tablet Compact trước đây. Ở mặt trước, bốn cạnh viền có kích thước hơi quá khổ chứ không ép nhỏ lại hai bên như Z3 Tablet Compact. Khung máy bằng nhựa được bo tròn từ trên xuống dưới tương tự như điện thoại Z3, mặt lưng bằng nhựa nhưng đã được xử lý thêm, tạo cái nhìn lấp lánh như kim tuyến và thoạt nhìn thì sẽ thấy nó giống như phiến đá chứ không phải nhựa, giúp tăng thêm vẻ sang trọng và cứng cáp cho chiếc máy.

Khi đặt máy nằm ngang, hai bên màn hình, sát với rìa bên ngoài đó là 2 loa ngoài kiêm loa thoại dùng để nghe gọi. Tuy nhiên nó lại không có microphone riêng do đó muốn gọi điện thì bạn phải cắm thêm tai nghe vào cổng 3.5mm của máy. Khe SIM và thẻ nhớ microSD cùng nằm ở cạnh trên và có nắp đậy bảo vệ.

Về cấu hình thì Z4 Tablet cũng sở hữu một bộ phần cứng rất cao cấp bao gồm chip Snapdragon 810 tám nhân 64-bit (4 x 1.5 GHz + 4 x 2.0 GHz), 3 GB RAM, bộ nhớ trong 32 GB, camera 8 MP ở mặt sau có thể quay phim Full-HD, chụp và quay phim HDR, kết nối phong phú bao gồm Wi-Fi ac, BT 4.1, NFC và MHL 3.0, dung lượng pin 6.000 mAh. Bên cạnh đó là tính năng chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn IP65 và IP 68.

tinhte.vn-xperia-z4-tablet-2.

tinhte.vn-xperia-z4-tablet-3.

tinhte.vn-xperia-z4-tablet-4.

tinhte.vn-xperia-z4-tablet-5.

tinhte.vn-xperia-z4-tablet-6.

tinhte.vn-xperia-z4-tablet-7.

tinhte.vn-xperia-z4-tablet-8.

tinhte.vn-xperia-z4-tablet-9.

tinhte.vn-xperia-z4-tablet-10.

tinhte.vn-xperia-z4-tablet-11.

tinhte.vn-xperia-z4-tablet-12.

tinhte.vn-xperia-z4-tablet-13.

tinhte.vn-xperia-z4-tablet-14.

tinhte.vn-xperia-z4-tablet-15.

Theo tinhte.vn